แหล่งกำเนิดผลไม้ชั้นเลิศ : เขาสระบาป-น้ำปี๊-ไอทะเล เมืองจันท์

“ทำไมต้องเป็นหน้าเขาสระบาป เท่านั้น!!!”

แหล่งกำเนิดผลไม้ชั้นเลิศ : เขาสระบาป-น้ำปี๊-ไอทะเล เมืองจันท์

“ทำไมต้องเป็นหน้าเขาสระบาป เท่านั้น!!!”
...และทำไมต้องเป็น...
“ผลไม้เขาสระบาป-น้ำปี๊-ไอทะเล” ของ Jetta Premium Farm เท่านั้น

                         1-ผืนดินของสวนผลไม้  Jetta Premium Farm  อยู่ติดชิดหน้าเขาสระบาปโผล่จากท้องทะเลซึ่งมีความอุดมสมบูรณ์แบบป่าดงดิบอันมีกำเนิดมายาวนานหลายล้านล้านปีอันอุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหาร
                         2-น้ำปี๊/จืดบริสุทธิ์ผุดจากเขาสระบาปใสสะอาดสามารถมองทะลุเห็นพื้นดินทรายเสมือนกับน้ำที่กลั่นลงมาจากท้องฟ้าถูกลำเลียงลงมาจากเขาสระบาปมาหล่อเลี้ยงสวนผลไม้  Jetta Premium  Farm  ในทุกๆ   20   วันในหน้าแล้ง
                         3-ไอทะเลสดชื่นไร้ฝุ่นและเมฆฝนอุดมไอทะเลที่พัดจากอ่าวไทยเข้าปะทะเขาสระบาปในหน้ามรสุมตะวันตกเฉียงใต้ซึ่งเข้าปกคลุมสวนผลไม้  Jetta Premium Farm  ยาวนาน   9   เดือน      ขณะที่อากาศเย็นพัดลงมาตามร่องเขาสระบาปไหลลงทะเลสู่อ่าวไทยในหน้ามรสุมตะวันออกเฉียงเหนือเข้าปกคลุมสวนผลไม้  Jetta Premium Farm  ในช่วงผลไม้ออกดอกยาวนาน   3   เดือน    :   ฝน   9   -หนาว   3
                         4-แสงแดดส่องตรงมาจากดวงอาทิตย์แถบบริเวณเส้นศูนย์สูตรสาดส่องสวนผลไม้  Jetta Premium Farm  หน้าเขาสระบาปตลอดทั้งวันในทุกฤดูกาล   :   แดด   12   -ดาว   12
                        5-ต้นพันธุ์อายุแก่ 100+ปีสำหรับทุเรียน   และ50+ ปีสำหรับมังคุดและลองกอง  ซึ่งจะให้เนื้อของผลไม้มีคุณค่าอาหารสูงสุด-รสชาติเลิศสุด                                                        ...ดินหน้าเขาสระบาป-น้ำปี๊/จืดบริสุทธิ์ผุดจากเขาสระบาป-ลม/ไอทะเล-แสงแดด/แสงดาว เป็นต้นทุนทางธรรมชาติที่ทำให้หน้าเขาสระบาปเป็นแหล่งผลไม้ชั้นเลิศที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน!!!

            Jetta Premium Farm  หน้าเขาสระบาป-เมืองจันท์จึงเป็นแหล่งผลิตผลไม้เกรดพรีเมียมคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันโดยเฉพาะ ทุเรียนชั้นเลิศ-มังคุดชั้นเลิศ-ลองกองชั้นเลิศที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน !!!
            Jetta Premium Farm  เป็นสวนทุเรียน-เป็นสวนมังคุด-เป็นสวนลองกองซึ่งได้รับการดูแลเป็นอย่างดีทั้งการดูแลดินหน้าเขาสระบาปให้เป็นไปตามมาตรฐาน GAP -น้ำปี๊/จืดบริสุทธิ์ผุดจากเขาสระบาปเข้ารดต้นไม้ในสวนทุกๆ 20 วันซึ่งมีไม่ขาดสายแม้แต่ในช่วงหน้าแล้งที่ทุกพื้นที่ในจังหวัดจันทบุรีต่างขาดน้ำ   - ไอทะเลพัดพาเข้าสู่สวนตลอดทั้งปี-แสงแดด/แสงดาวสาดกระจายทั้งวันทั้งคืนในสภาพท้องฟ้าปลอดโปร่ง

  

            ทุเรียน-มังคุด-ลองกองจาก Jetta Premium Farm จึงถือเป็นผลไม้สุดยอดของโลกที่หาได้ยากยิ่ง จะได้ลิ้มรสก็เพียงปีละ   1   ครั้งในห้วงระหว่างเมษายนถึงพฤษภาคมของทุกปี

            ทุเรียน-มังคุด-ลองกองจาก Jetta Premium Farm  เป็นทุเรียนที่ได้รับการควบคุมคุณภาพอย่างละเอียดโดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ/ดิจิตอล : QR เป็นเครื่องมือซึ่งทำให้สามารถตรวจสอบพิสูจน์ทราบและประกันคุณภาพได้ตั้งแต่เป็นดอกจนกระทั่งเป็นผลไม้แก่และสุก

            ทุเรียน-มังคุด-ลองกองจาก Jetta Premium Farm  เป็นทุเรียนที่ได้รับการควบคุมคุณภาพอย่างละเอียดโดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ/ดิจิตอล : QR เป็นเครื่องมือซึ่งทำให้สามารถควบคุมความปลอดภัยในการใช้ปุ๋ย-การใช้สารอินทรีย์-การใช้สารเคมี(เท่าที่จำเป็น)

 

            ทุเรียน-มังคุด-ลองกองจาก Jetta Premium Farm สามารถเข้าถึงได้/เป็นเจ้าของได้ : จองเป็นผลก็ได้   จองทั้งต้นก็ได้(ตามโครงการนำร่องจำนวน10ต้น)  หรือจะเดินทางไปรับประทานถึงสวนก็ได้โดยเรามีเรือนกินทุเรียน-กินมังคุด-กินลองกองไว้คอยให้บริการ หรือจะไม่สั่งจอง/ไม่สั่งซื้อก็ได้โดยเรามีศูนย์กระจายสินค้า ณ จังหวัดนนทบุรี

            ทุเรียน-มังคุด-ลองกองจาก Jetta Premium Farm สามารถสั่งจอง-สั่งซื้อโดยเข้าเว็บไซต์   http://jetta-farm.com/- 3    ได้โดยตรงและ/หรือ/ผ่านหน้าเพจก็ได้

            ทุเรียน-มังคุด-ลองกองจาก Jetta Premium Farm ส่งถึงหน้าบ้านท่านโดยผ่าน Kerry หรือการส่งด้วยวิธีอื่นๆก็ได้ตามสะดวก และหากต้องการเดินทางไปรับด้วยตนเองถึงสวนก็สามารถรับได้ที่ Jetta Premium Farm  ณ หน้าเขาสระบาป หลักกิโลเมตรที่ 346 ถนนสุขุมวิท ตำบลคลองนารายณ์ อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี22000 หมายเลขโทรศัพท์ 08-1876-1004   และสามารถเดินทางไปรับด้วยตนเอง ณ ศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ Jetta Premium Farm   3dr Bakery  โครงการ B-Avenue     บ้านเลขที่111/22-23 ถนนติวานนท์    ตำบลบ้านใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี12000 หมายเลขโทรศัพท์ 08-1876-1004  ,  08-1907-7895  , 08-1933-7854 ก็ได้

 

    ความแตกต่างที่สัมผัสได้
            ทุเรียน-มังคุด-ลองกองของ Jetta Premium Farm  ณ เขาสระบาปจึงแตกต่างจากผลไม้มาจากแหล่งอื่น!!!

                         ประการแรก:   ดินหน้าเขาสระบาป-น้ำปี๊/จืดบริสุทธิ์ผุดจากเขาสระบาป-ลม/ไอทะเล-แสงแดด/แสงดาว ณ เขาสระบาปเป็นต้นทุนทางธรรมชาติที่ทำให้ทุเรียน-มังคุด-ลองกองของ  Jetta Farm  มีความแตกต่างจากผลไม้มาจากแหล่งอื่นโดยสิ้นเชิง
                         ประการที่สอง คุณค่าอาหาร-รสชาดของทุเรียน-มังคุด-ลองกองของ  Jetta Premium Farm  มีอยู่เต็มในผลไม้โดยที่คุณภาพของมันขึ้นอยู่กับความแก่ตามอายุและตามสภาพธรรมชาติรอบตัวของมัน  ผลไม้เขาสระบาป-น้ำปี๊-ไอทะเล เมืองจันท์จึงมีคุณค่าอาหารสูงมาจากต้นพันธุ์อายุแก่ และเป็นผลไม้ที่นำออกจำหน่ายที่มีระดับความแก่สุก  80+% สำหรับการส่งขาย   และ  95%-98%  หรือ  100% สำหรับการรับประทานสด ณ ที่ทำการ Jetta Premium Farm   ทั้งนี้ กรณีเป็นความชื่นชอบของแต่ละคนโดยท่านสามารถสั่งจองและหรือพิสูจน์ระดับความแก่สุก ได้จาก  QR      ท่านสามารถจะเลือกสั่งบริโภคในระดับความแก่สุกตามความชื่นชอบภายใต้การจัดส่งให้ถึงหน้าบ้านภายใน  24-48  ชั่วโมงหลังจากที่ตัดเก็บออกจากต้นหรือหล่นลงมาจากต้นที่ระดับความแก่สุก  100%  (หลุดปลิงหล่นลงมาจากต้นสำหรับทุเรียน - สุกคาต้นหลุดงวงหล่นลงมาจากต้นสำหรับมังคุด)

                         Jetta Premium Farm มีเรือนกินทุเรียนแก่สุก 100% ไว้ให้บริการ ณ หน้าเขาสระบาป ถนนสุขุมวิท หลักกิโลเมตรที่ 346 ตำบลคลองนารายณ์ อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี 22000

 

ผลไม้ชั้นเลิศสู่การแปรรูป
             ทุเรียนกวน-ทุเรียนทอด-มังคุดกวนของ Jetta Premium Farm  ณ เขาสระบาปจึงแตกต่างจากผลไม้แปรรูปมาจากแหล่งอื่น!!!

                         ประการแรก:   ดินหน้าเขาสระบาป-น้ำปี๊/จืดบริสุทธิ์ผุดจากเขาสระบาป-ลม/ไอทะเล-แสงแดด/แสงดาว ณ เขาสระบาปเป็นต้นทุนทางธรรมชาติที่ทำให้ทุเรียน-มังคุด จาก  Jetta Premium Far  ซึ่งเป็นวัตถุดิบต้นน้ำที่สำคัญมีความแตกต่างจากผลไม้ที่อื่นทั้งทางด้านคุณภาพและรสชาติ
                         ประการที่สอง ทุเรียนกวน-ทุเรียนทอด-มังคุดกวนจะต้องเป็นผลผลิตมาจากผลไม้แก่สุกไม่ต่ำกว่า 80+% เท่านั้น เพื่อให้ทุเรียนแปรรูปกับมังคุดแปรรูปมีคุณค่าอาหาร-มีรสชาติอร่อยไม่ต่างจากการรับประทานผลไม้สดมากนัก  

                ...นี่คือความพิเศษกับความวิเศษของ “ผลไม้เขาสระบาป-น้ำปี๊-ไอทะเล” ของ Jetta Premium Farm !!!